A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng chuyên môn hè 2020

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo về công tác bồi dưỡng chuyên môn hề năm 2020.  Nhà trường đã cử Cán bộ quản lí và tổ chuyên môn đi bồi dưỡng chuyên môn tại trường Mầm non Hoa Hồng. Sau đó, tổ chức tập huấn lại cho giáo viên tại trường.

Thực hiện theo hướng dẫn, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Bảo Yên, Trường Mầm non Lương Sơn thực hiện bồi dưỡng chuyên môn hè 2020 theo đúng kế hoạch. Trong đó, có 2 chuyên đề mới là “ Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ hỗ trợ trẻ mầm non đọc, viết và làm toán sớm”, và “Hướng dẫn hoạt động STEAM dành cho trẻ mẫu giáo”.

          Lớp bồi dưỡng chuyên môn diễn ra trong thời gian 2 ngày, ngày 18 và 19 tháng 8 năm 2020.  Tại lớp học, học viên được bồi dưỡng các kiến thức về Phát triển chương trình giáo dục nhà trường; Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ hỗ trợ trẻ mầm non đọc, viết và làm toán sớm và Hướng dẫn hoạt động STEAM dành cho trẻ mẫu giáo”.  Các bài giảng được giảng viên Đoàn Thị Thanh Bình giảng giải và hướng dẫn, các học viên trao đổi rất tích cực và đạt hiệu quả cao.

                   Ảnh 1: Giảng viên hướng dẫn các chuyên đề mới cho học viên

 Ngoài việc học lý thuyết, học viên còn được xem các hoạt động thực hành để dễ dàng áp dụng vào thực tế.

                                    Ảnh 2: Thực hành hoạt động STEAM

Sau khi bồi dưỡng xong, nhà trường tiến hành bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tại trường vào 2 ngày 24 và 25 tháng 8 năm 2020. Giáo viên tích cực học tập lí thuyết và thực hành các nội dung được thảo luận và góp ý cho tiết dạy. Qua trao đổi, thảo luận và đưa ra ý kiến, hầu hết các giáo viên đã nắm bắt được thông tin và ứng dụng vào công tác giảng dạy tại lớp.

                       Ảnh 3: Nhà trường tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên


Tác giả: Nguyễn Thị Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 167