Công tác chuẩn bị đón năm học mới 2020 - 2021

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021,  ngay từ đầu tháng 8, nhà trường đã họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới.

Trước thềm năm học mới, tâm trạng của giáo viên và học sinh lại càng lâng lâng xúc động sau những ngày hè. Năm học này còn đáng nhớ hơn do sự ảnh hưởng của dịch covid-19, học sinh tựu trường muọn hơn một tháng so với mọi năm. Tâm thế hồi hộp, phấn khởi xen lẫn lo âu trong tình hình năm học mới đang cận kề mà diễn biến dịch bệnh còn hết sức phức tạp.

Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã chỉ đạo cho toàn bộ giáo viên, nhân viên cùng nhau dọn dẹp, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường học, phun khử khuẩn trong các lớp học để mang lại một môi trường sạch, an toàn, ngăn nắp, gọn gàng và thân thiện...