A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công trình "Hàng rào xanh"

Chi đoàn nhà trường đã phối hợp với Đoàn xã tiến hành sơn và hoàn thiện công trình "Hàng rào xanh" tại điểm trường Sài 1.

Hiện nay chi đoàn nhà trường tổng số có 9 đoàn viên, trong đó 9/9 đoàn viên là nữ, 8/9 đoàn viên dân tộc, 4/9 đoàn viên là Đảng viên.

Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo chặt chẽ của Chi bộ Đảng, BCH đoàn xã Lương Sơn. Trong chi đoàn mỗi đoàn viên là một nhân tố tích cực không chỉ trong công tác đoàn mà công tác chuyên môn như soạn, giảng đúng quy định. Không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phối hợp tốt giữa các đoàn viên với cán bộ, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong những năm học qua, chi đoàn trường MN Lương Sơn luôn được xếp loại chi đoàn khá trở lên.

Đa số đoàn viên là lực lượng thanh niên trẻ, nhiệt tình tham gia các phong trào của trường và của chi đoàn. Hàng năm, chi đoàn nhà trường cũng tổ chức được các phong trào thanh niên tình nguyện: Chung tay xây dựng nông thôn mới, đóng góp ủng hộ ngày công lao động....Đặc biệt trong năm học 2019 - 2020 chi đoàn đã phối kết hợp với Đoàn xã tiến hành sơn bếp và tường rào tại điểm trường Sài 1.

Công trình thanh niên "Hàng rào xanh" thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng nông thôn mới; giúp cho đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường sạch, đẹp.

 

                                              Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình "Hàng rào xanh"

 

Chi đoàn nhà trường đón nhận công trinh "Hàng rào xanh"

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 167