A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MN LƯƠNG SƠN NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 01/HD-SGD&ĐT-CĐN ngày 15/9/2020 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bảo Yên, sáng ngày 08/10/2020 trường Mầm non Lương Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
 Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 02 đồng chí Tạ Thị Sử - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- Chủ tịch công đoàn trường.
Hội nghị lần lượt nghe các báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2019-2020 và những quy định về dân chủ trong hoạt động của cơ quan đơn vị. Tại Hội nghị đồng chí Tạ Thị Sử đã thông qua báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học qua, báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021. Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua; nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phát động phong trào thi đua trong năm học mới. Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021.

Ảnh 1: Đồng chí Tạ Thị Sử - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

         
     Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị cũng đã thông qua một số nội quy,quy định nội bộ của trường. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn, các bộ phận…. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng đảm bảo an toàn cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.    
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021 các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Tại Hội nghị, đại diện nhà trường, công đoàn, các thành viên tham dự Hội nghị đã ký cam kết giao ước thi đua, trường đã phát động thi đua.

Ảnh 2: Đại diện nhà trường, công đoàn, các thành viên tham dự Hội nghị đã ký cam kết giao ước thi đua đầu năm học

 
    Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Lương Sơn năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Lương Sơn vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021.

                                                                                                                  
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 167