A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, Cán bộ giáo viên - nhân viên - học sinh của Trường Mầm non xã Lương Sơn long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

         Đến dự buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường vui mừng được chào đón các vị đại biểu. Về phía UBND xã có ông Kim Văn Nâu - Phó chủ tịch HĐND xã - trưởng đoàn cùng các ban ngành của xã, đông đủ các bậc phụ huynh. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh của nhà trường.

Ảnh 1: Trường MN Lương Sơn  tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

       

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của cô và các cháu học sinh lớp 5 tuổi với những bài hát múa như: Ngày đầu tiên đi học, Ngày vui của bé…

Ảnh 1: Văn nghệ chào mừng

        Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, cô giáo Vi Thị Thuật - Phó hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và bài diễn văn khai giảng năm học mới do cô giáo Tại Thị Sử - Hiệu trưởng nhà trường thông qua. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Mầm non xã Lương Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường luôn giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm sóc bé khỏe hơn, bé ngoan hơn trong năm học mới

          Đại diện đoàn đại biểu  Đồng chí Kim Văn Nâu - Phó chủ tịch HĐND xã cũng biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019-2020 và có những ý kiến chỉ đạo cụ thể cho năm học mới.

         

Ảnh 2: Đồng chí Kim Văn Nâu - Phó chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Phụ huynh Hoàng Văn Hoan hội trưởng hội phụ huynh của toàn trường thay mặt cho các bậc cha mẹ học sinh lên phát biểu, tặng hoa chúc mừng các thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng.

       Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô trò trường Mầm non xã Lương Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 167