A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO “CÙNG NHAU VỀ THÔN”

Thực hiện chỉ đạo của UBND xã, sáng ngày 01/11/2020, tập thể giáo viên trường Mầm non Lương Sơn tham gia chương trình phát động phong trào “Cùng nhau về thôn” lao động cùng nhân dân thôn chiềng 2, chiềng 3 để vệ sinh, duy tu bảo dưỡng các tuyến đường giao thông trục xã (Tuyến đường từ thôn Chiềng 3 đến cổng UBND xã).

 

Ảnh 1: Chủ tịch UBND xã Hoàng Trên Đồn phát biểu chỉđạo tại buổi lễ phát động "Cùng nhau về thôn"

           Ngay từ 7h00 phút giáo viên trường mầm non Lương Sơn đã tập trung đông đủ tại các địa điểm được phân công để sẵn sàng cho ngày ra quân lao động vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường. Dụng cụ cuốc, xẻng, chổi nhựa, chổi rễ tre, dao, gầu hót rác, xe rùa... được mỗi cá nhân chủ động đem từ gia đình đi để thực hiện quét dọn, phát quang bụi rậm, cắt cỏ...làm sạch đường làng ngõ xóm, khu vực công sở, trường học, khu vực trụ sở UBND, trục đường chính của xã được triển khai dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ...

Ảnh 2: Giáo viên trường MN Lương Sơn tham gia lao động cùng nhân dân

          Thời tiết se lạnh nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến không khí lao động vui tươi, phấn khởi của giáo viên trường mầm non Lương Sơn và bà con nhân dân. Hiệu quả công việc tương đối cao, các tuyến đường từ thôn Chiềng 3 đến cổng UBND xã đã trở nên phong quang, sạch đẹp. Mỗi người dân, mỗi giáo viên đều thấy tự hào chính họ đang góp phần làm cho môi trường sống của mình thêm trong lành, sạch đẹp từ nhà ra ngõ.

          Ý thức được công việc của ngày ra quân, vệ sinh môi trường là việc làm rất ý nghĩa góp phần làm cho cảnh quan môi trường thêm xanh, sạch đẹp, đặc biệt là đã có rất đông cán bộ công chức, viên chức, nhân dân trong tham gia với một ý thức, tinh thần trách nhiệm cao.

Ảnh 3: Công chức, viên chức cùng nhân dân trong xã tham gia phong trào

          Sau ngày ra quân, giáo viên trường mầm non Lương sơn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để các bậc cha mẹ học sinh thấy rõ việc giữ gìn bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người và của toàn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 167